Led Nội Thất Ô Tô Kia Sonet

Liên hệ

Mô tả :

Đèn led nội thất cho ô tô thế hệ mới được lắp đặt trên xe kia Sonet 2022, thanh led nội thất có 64 màu, có 18 vị trí sáng, đổi màu qua app trên điện thoại......

Mẫu xe Kia Sonet đang được khá nhiều khách hàng quan tâm, với kiểu dáng thể thao, gầm cao, sang trọng nên rất phù hợp di chuyển trong phố cũng như đi tỉnh.

Với xe Kia sonet nếu được trang bị thêm đồ chơi như led viền nội thất ô tô sẽ giúp nội thất xe sonet trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

led nội thất ô tô

Led viền nội thất ô tô Led Pro+ chính hãng với thanh led mỏng, lắp đặt 18 vị trí sáng, bảo hành chính hãng 24 tháng được chúng tội lựa chọn để lắp đặt lên xe Kia Sonet.

led nội thất kia sonet

Sau khi hoàn thiện led nội thất Led Pro+ lên xe kia Sonet sẽ bao gồm 2 vị trí trên taplo, 4 vị trí led gầm ghế,  4 vị trí hốc mở cửa, 4 vị trí chỗ để ly....

led nội thất cho kia sonet

Led nội thất ô tô có thể đổi màu qua điện thoại với 64 màu, và nhiều chế độ nháy khác nhau, còn có thể đổi chế độ sáng theo nhạc, ngoài ra còn có nút bấm cảm ứng để thuận tiện đổi màu cũng như tắt mở led nhanh mà không cần phải kết nối với điện thoại.

led nội thất ô tô kia sonet

Sau khi hoàn thiện led viền nội thất lên xe Sonet sẽ giúp nội thất xe mang phong cách riêng,  tươi trẻ và sinh động hơn. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ, không gây lòe loẹt.

Tư Vấn Lắp Đặt và Mua Hàng Tại:
SAM AUTO CARE
Đẳng Cấp Xe Hơi - Đồ Chơi Chính Hãng
=====================================
?? HỔ TRỢ QUẸT THẺ TÍN DỤNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% ??????
Website: http://samautocare.net/
36 ĐƯỜNG 35, P.LINH ĐÔNG, Q.THỦ ĐỨC, TP.HỒ CHÍ MINH
Liên hệ: 0901.659.859 - 0979.718.445 - 0988.142.610