BOX ANDROID VIETMAP BS10

7,990,000đ

Mô tả :

Sản phẩm Android box VIETMAP BS10, thiết bị phát tín hiệu chạy trên hệ điều hành Android, giúp bạn chuyển đổi màn hình DVD nguyên bản theo xe có hỗ trợ tính năng Carplay thành màn hình Android ô tô thông minh, với đầy đủ chức năng, tiện nghi cao cấp mà không cần thay thế "màn hình zin".

box-android-vietmap-bs10

BOX ANDROID VIETMAP BS10 là một sản phẩm công nghệ được tích hợp vào ô tô, giúp biến màn hình nguyên bản thành màn hình Android thông minh. Với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Tổng quan BOX ANDROID VIETMAP BS10

box-android-vietmap-bs10

BOX ANDROID VIETMAP BS10 là một sản phẩm công nghệ mang tính tiện ích cao, giúp nâng cấp màn hình ô tô lên một tầm cao mới. Với các tính năng giải trí và tiện ích đa dạng, sản phẩm này phù hợp với mọi dòng xe ô tô và mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông số kỹ thuật BOX ANDROID VIETMAP BS10:

VIETMAP BS10 với 3 lựa chọn cấu hình bộ nhớ RAM & ROM 4GB + 64GB / 6 GB + 128GB / 8GB + 128GB, kết hợp với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 6125 nhân bên cạnh đó có khe cắm thẻ nhớ, có thể hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, vì thế chủ xe có thể thoải mái tải & trải nghiệm các ứng dụng giải trí mà mình yêu thích.

box-android-vietmap-bs10

box-android-vietmap-bs10

Tính năng BOX ANDROID VIETMAP BS10

box-android-vietmap-bs10

BOX ANDROID VIETMAP BS10 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như:

GIAO DIỆN THÔNG MINH TRẢI NGHIỆM THỜI THƯỢNG

VIETMAP BS10 sử dụng giao diện Picture in Picture đặc biệt do VIETMAP xây dựng & phát triển độc quyền cho dòng Android box với khả năng hiển thị phần mềm dẫn đường trực tiếp trên giao diện chính. Với Giao diện PiP ( Picture in Picture ) độc đáo, người dùng dễ dàng sử dụng các ứng dụng cần thiết và quan trọng mà không cần tốn quá nhiều thao tác điều chỉnh.

box-android-vietmap-bs10

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DỄ DÀNG TIỆN LỢI VỚI VM CONNECT

Dễ dàng điều khiển thiết bị Android Box VIETMAP BS10 từ xa trên điện thoại bằng Ứng dụng VM CONNECT, với các tính năng chính:

Thiết lập lộ trình từ xa - Người dùng có thể chủ động tạo trước lộ trình trên điện thoại thông qua ứng dụng VIETMAP Live rồi gửi đến VIETMAP BS10

Xem lại lộ trình - Người dùng có thể xem lại lịch sử lộ trình đã di chuyển với thời gian lưu trữ lên đến 7 ngày

Mở ứng dụng - Điều khiển âm nhạc và nhiều tính năng cùng tiện ích khác sẽ được phát triển trong tương lai.

Ứng dụng tạo sự tiện lợi trong việc lên ý tưởng lộ trình, hỗ trợ điều chỉnh thiết bị từ vị trí ghế sau của xe. Mọi tuỳ chỉnh và thao tác điều khiển sẽ tự đồng bộ từ thiết bị di động của người sử dụng.

box-android-vietmap-bs10

DẪN ĐƯỜNG Ô TÔ CHUYÊN DỤNG VIETMAP S2 KẾT HỢP VIETMAP LIVE

Thiết bị được tích hợp đồng thời 2 ứng dụng Dẫn Đường Offline VIETMAP S2 kết hợp ứng dụng Dẫn Đường Trực Tuyến VIETMAP LIVE.

VIETMAP S2 - Phần mềm dẫn đường Offline không cần kết nối mạng với dữ liệu cảnh báo giao thông chính xác được cập nhật mỗi quý.

VIETMAP Live - Ứng dụng dẫn đường Hybrid kết hợp giữa dẫn đường Offline và Online, cần kết nối mạng internet để sử dụng với dữ liệu cảnh báo giao thông luôn chính xác được cập nhật một tuần một lần. Đặc biệt VIETMAP Live còn hỗ trợ chế độ hiển thị Widget giúp hiển thị tinh gọn các thông tin cảnh báo giao thông cần thiết khi người dùng sử dụng các ứng dụng khác.

box-android-vietmap-bs10

LED THAY ĐỔI MÀU SẮC ĐỘC ĐÁO

VIETMAP BS10 với tính năng thay đổi màu sắc LED độc đáo, khả năng tuỳ chọn màu sắc đa dạng giúp cho người dụng tạo ra không gian giải trí độc đáo và tuỳ chỉnh theo sở thích của minh sử dụng giao diện đặc biệt do VIETMAP xây dựng & phát triển độc quyền cho dòng Android box với khả năng hiển thị phần mềm dẫn đường trực tiếp trên giao diện chính.

box-android-vietmap-bs10

HỖ TRỢ ĐA DẠNG TƯƠNG THÍCH MỌI KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH THEO XE

VIETMAP BS10 với tính năng plug-and-play dễ dàng kết nối và sử dụng kết hợp khả năng tương thích đa dạng cùng tính năng tự động điều chỉnh và thay đổi giao diện màn hình phù hợp với kích thước "màn hình zin" theo xe bao gồm các loại màn hình như màn hình ngangmàn hình dọc hay các loại màn hình dài trên các dòng xe cao cấp hỗ trợ kết nối carplay.

HOÀ MÌNH VÀO THẾ GIỚI GIẢI TRÍ CÙNG VIETMAP ENTERTAINMENT

Android Box VIETMAP BS10 tích hợp ứng dụng giải trí VIETMAP Entertainment bao gồm Video YoutubeVTV GOnghe radio giúp hô biến màn hình nguyên bản theo xe trở thành kho ứng dụng giải trí không giới hạn.

Với VIETMAP Entertainment, các bác tài Việt có thể thỏa sức thưởng thức những bản nhạc yêu thích, xem những bộ phim xuất sắc và hoàn toàn đắm chìm trong những trận cầu đỉnh cao. Điều này sẽ làm cho thời gian nghỉ ngơi hay tận hưởng không gian lái xe trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

box-android-vietmap-bs10

ĐIỀU KHIỂN ĐA DẠNG DỄ DÀNG TIỆN LỢI

Với màn hình zin, người dung phải thao tác bằng tay trực tiếp nhưng với VIETMAP BS10 người dùng có thể thao tác trực tiếp trên vô lăng và sử dụng trợ lý ảo KIKI để điều khiển trực tiếp bằng giọng nói giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng và an toàn hơn đồng thời góp phần nâng cao khả năng tập trung khi lái xe.

TÍCH HỢP CỔNG MINI HDMI HỖ TRỢ TRÍCH XUẤT RA MÀN HÌNH PHỤ

VIETMAP BS10 được tích hợp thêm cổng Mini HDMI - Khi trang bị thêm phụ kiện kết nối HDMI có thể truyền trực tiếp hình ảnh lên hệ thống màn hình phụ theo xe. 

CẢM BIẾN TPMS BLUETOOTH KẾT NỐI TRỰC TIẾP KHÔNG DÂY

VIETMAP BS10 còn hỗ trợ kết nối bộ phụ kiện cảm biến áp suất lốp VIETMAP BT10 giúp theo dõi trực tiếp thông tin nhiệt độ áp suất lốp xe đồng thời cảnh báo trực tiếp bằng giọng nói khi phát sinh các trường hợp khẩn cấp như lốp căng, xì lốp giúp việc lái xe trở nên dễ dàng và an toàn.

Đặc biệt VIETMAP BS10 còn hỗ trợ hiển thị thông tin áp suất lốp ngay tại giao diện màn hình Picture-In-Picture chính giúp người lái có thể theo dõi thông tin lốp ngay từ khi khởi động xe.

* Phụ kiện áp suất lốp gắn trong / gắn ngoài VIETMAP BT10i / VIETMAP BT10e không nằm trong bộ thiết bị Android box VIETMAP BS10

Ai sẽ dùng BOX ANDROID VIETMAP BS10

box-android-vietmap-bs10

BOX ANDROID VIETMAP BS10 được thiết kế cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là những người yêu thích công nghệ và tiện ích trong ô tô. Sản phẩm này không kén thiết bị và tất cả những xe nào có kết nối carplay sẽ sử dụng được.

BOX ANDROID VIETMAP BS10 Là gì

box-android-vietmap-bs10

BOX ANDROID VIETMAP BS10 là một thiết bị công nghệ được tích hợp vào ô tô, giúp biến màn hình nguyên bản thành màn hình Android thông minh. Với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Hướng dẫn BOX ANDROID VIETMAP BS10

box-android-vietmap-bs10

Để sử dụng BOX ANDROID VIETMAP BS10, người dùng cần thực hiện các bước sau:

 1. Kết nối Android Box với màn hình ô tô bằng cổng USB hoăc Tye-c
 2. Khởi động Android Box.
 3. Tải và cài đặt các ứng dụng mà bạn muốn sử dụng.

Ưu và Nhược điểm BOX ANDROID VIETMAP BS10

box-android-vietmap-bs10

Ưu điểm

 • Hệ điều hành Android 10 mới nhất.
 • Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 6125 8 nhân.
 • RAM 4GB và ROM 64GB. 6GB / 128GB. 8GB / 128GB
 • Hỗ trợ kết nối 4G LTE. - Hỗ trợ nhiều cổng kết nối: HDMI, USB, AUX, Wi-Fi, Bluetooth.
 • Có nhiều tính năng giải trí và tiện ích đa dạng.
 • Tích hợp dẫn đường: 

  Dẫn đường offline VIETMAP S2

  Dẫn đường online VIETMAP Live

 • Ra lệnh bằng giọng nói.

Nhược điểm

 • Giá thành sản phẩm khá cao.
 • Phù hợp với một số dòng xe ô tô đời mới có sẵn carplay, không thể sử dụng trên những dòng xe không có carplay.

Sản phẩm tương tự BOX ANDROID VIETMAP BS10

BOX ANDROID VIETMAP BS10

Trên thị trường hiện nay, còn nhiều sản phẩm tương tự BOX ANDROID VIETMAP BS10. Một số sản phẩm được đánh giá cao bao gồm:

Tuy nhiên, so với các sản phẩm tương tự, BOX ANDROID VIETMAP BS10 vẫn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Lời khuyên BOX ANDROID VIETMAP BS10

Đối với những người yêu thích công nghệ và muốn nâng cấp trang bị giải trí trong ô tô, BOX ANDROID VIETMAP BS10 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý về giá thành sản phẩm và tính tương thích với dòng xe mình sử dụng.

So sánh BOX ANDROID VIETMAP BS10

So với các sản phẩm tương tự trên thị trường, BOX ANDROID VIETMAP BS10 mang lại nhiều ưu điểm như hệ điều hành Android mới nhất, chip xử lý nhanh và mượt mà, màn hình sắc nét, tích hợp camera hành trình và ra lệnh bằng giọng nói. Đây là những yếu tố quan trọng giúp sản phẩm này vượt trội hơn so với các sản phẩm khác.

Giá bán BOX ANDROID VIETMAP BS10

BOX ANDROID VIETMAP BS10 được bán với giá từ 7.990.000đ đến 10.990.000đ tùy theo cấu hình Đây là mức giá cao hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, nhưng vẫn phù hợp với những tính năng và tiện ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

 

5 FAQs BOX ANDROID VIETMAP BS10

Dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp liên quan đến BOX ANDROID VIETMAP BS10:

 1. BOX ANDROID VIETMAP BS10 có tính năng gì?
 2. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng ưu việt như hệ điều hành Android 10, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 6125, RAM 4GB và ROM 64GB, màn hình IPS 10.1 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE, tích hợp camera hành trình và ra lệnh bằng giọng nói.
 1. BOX ANDROID VIETMAP BS10 phù hợp với loại xe nào?
 2. Sản phẩm phù hợp với mọi dòng xe ô tô.
 1. BOX ANDROID VIETMAP BS10 được bảo hành trong bao lâu?
 2. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.
 1. BOX ANDROID VIETMAP BS10 có thể mua ở đâu?
 2. Sản phẩm được bán tại nhiều cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, cũngnhư có thể mua trực tuyến trên website của VietMap.
 1. BOX ANDROID VIETMAP BS10 có nhược điểm gì?
 2. Sản phẩm có giá thành khá cao và không phù hợp với một số dòng xe mới nhất trên thị trường.

Vấn Và Lắp Đặt Tại:

SAM AUTO CARE

Đẳng Cấp Xe Hơi - Đồ Chơi Chính Hãng

=====================================

Website: http://samautocare.net/

1/4C Đ.LINH ĐÔNG, P.LINH ĐÔNG, Q.THỦ ĐỨC, TP.HỒ CHÍ MINH

Liên hệ: 0901.659.859 - 0979.718.445 - 0988.142.610