Cam 3 Mắt Zin Cho Ford Everest - Ranger 2023

Liên hệ

Mô tả :

cam 3 mắt tích hợp màn hình zin theo xe ford everst - ranger 2023. hệ thống cắm zắc zin 100% không độ chế cắt dây nên không ảnh hưởng đến hệ thống xe. mắt cam siêu nét, và thiết kế lắp đặt nhỏ gọn tinh tế.

Ngày nay việc sử dụng các dòng Camera hỗ trợ quan sát là một trong số những tính năng cần thiết đối với các dòng xe hơi, đặc biệt việc tích hợp Camera vào màn hình chính sẽ vô cùng tiện lợi và giúp bạn quan sát dễ dàng hơn khi di chuyển qua các cung đường chật hẹp. - Với những chiếc xe Ford to lớn như Everest, Ranger, Raptor, Explorer, Ecosport... Việc xoay chuyển trong không gian hẹp nhiều khi gặp rất nhiều khó khăn - Giải pháp camera 360 độ hiện tại đã khá toàn diện, tuy nhiên chi phí cao và có thể gặp 1 số vấn đề nhỏ khi chuyển tín hiệu qua Canbus hoặc Interface hoặc mất một số tính năng trên xe.

cam-3-mat-zin-cho-ford-everest-ranger-2023

- Giải pháp camera cập lề tuy giá thành rẻ, đơn giản nhưng lại gắn thêm rất nhiều màn hình trên xe gây MẤT THẨM MỸ

- Bộ sản phẩm Camera cặp lề, camera tiến tích hợp với các dòng xe Ford sử dụng màn hình SYNC như Ford Ranger, Ford Everest, Ford Focus … Có độ nét cao, gần như không có độ trễ.

cam-3-mat-zin-cho-ford-everest-ranger-2023

Dung hoà cả 2 ưu điểm của camera 360 độ và camera cập lề, giải pháp Camera Tích hợp có những ưu điểm sau: - Cho phép quan sát các góc bên hông xe theo tín hiệu của xi nhan

- Cho phép quan sát phía trước xe khi vào số D và theo cảm biến va chạm trước - Tích hợp vào màn hình trung tâm của xe

- Lắp đặt và cấu hình cực kỳ nhanh, đơn giản, giữ nguyên zin tất cả hệ thống xe. Cam cạp lề 2 bên và cam trước, tích hợp màn hình zin. Không cắt chế đấu nối gì thêm

- Lắp được cho tất cả các dòng xe Ford các đời 2015-nay sử dụng màn hình Sync 2 - Sync 3 hoặc sync 4

cam-3-mat-zin-cho-ford-everest-ranger-2023

- Hệ thống cảm biến đỗ xe vẫn được hiển thị khi 3 mắt cam bật.

- Cảm biến va chạm trước báo thì cam trước sẽ tự bật, rất tiện khi đi trong phố, không húc đít xe trước Bộ camera này hoạt động như thế nào?

- Cam cập lề bên trái/phải sẽ được kích hoạt lên theo tín hiệu xinhan trái/phải của lái xe

- Cam trước sẽ được kích hoạt tự động theo tín hiệu của cảm biến va chạm trước khi vật cản ở gần xe.

- Cam trước cũng có thể được kích hoạt cưỡng bức khi không có vật cản va chạm trước bằng cách nháy công tắc đèn pha, rất tiện khi đi offroad cần check địa hình phía trước

- Thời gian hiển thị mặc định của các cam sau khi kết thúc tín hiệu là 5-7 giây Trong quá trình đi tốc độ cao thì việc chuyển làn liên tục có gây phiền phức?

- Cam chỉ kích hoạt tự động khi tốc độ xe dưới 33 km/h

- Ở tốc độ trên 33 km/h, khi chuyển làn, xin han, cam sẽ không bật nên không sợ gây khó chịu cho người lái như cam cập lề hoặc cam 360, giúp tài xế đỡ phân tâm khi lái. Việc thi công đấu nối có phức tạp không?

- Yêu cầu bắt buộc khi lắp camera cập lề là phải khoan bắt mắt cam vào ốp gương

- Việc đi dây hoàn toàn cắm giắc 100%, không đấu trích nên cực kỳ ổn định

- Các tín hiệu được xử lý tự động thông qua hệ thống Canbus của xe nên cực kỳ hoàn chỉnh, không thay đổi bất kỳ tính năng zin nào của xe Các cấu hình lắp đặt camera?

- Cấu hình 3 mắt cam sẽ gồm: 1 cam trước và 2 cam sườn ở 2 gương xe.

cam-3-mat-zin-cho-ford-everest-ranger-2023

Type: Parking Sensor, Parking Sensor System, Reverse Camera, Monitor

View Angle: 360° Bird View CAMERA

Function :NIGHT VIEW, Parking Line, 0.2W

Voltage: DC 12V Function: Make Driving Safe