Hệ Thống Cảnh Báo điểm Mù (BSD) Cho Huyndai Elentra

4,500,000đ

Mô tả :

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSD hay còn được gọi BSM là giám sát và cảnh báo cho người sử dụng huyndai elentra biết được rằng, sắp có các phương tiện tham gia giao thông khác đang tiếp cận và nằm trong phạm vi điểm mù của xe. việc lắp đặt trên xe huyndai elentra hoàn toàn theo xe.

huyndai elentra thiếu mất 1 tính năng vô cùng quan trọng và an toàn khi lái xe đó là hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD) lại không được hãng trang bị.

Một bộ cảnh báo điểm mù BSD cho huyndai elentra sẽ bao gồm:

- Gương theo xe huyndai elentra có khắc hình cảnh báo vượt

- Một bộ cảm biến Radar 2.4Ghz

Cảnh báo điểm mù trên xe huyndai elentra là gì?
Cảnh báo Điểm mù là những vùng không gian bên ngoài xe bị che khuất và không nằm trong tầm nhìn của người điều khiển phương tiện. Nói cách khác, người điều khiển ô tô không thể nào quan sát được các vị trí điểm mù thông qua gương chiếu hậu hay nhìn trực tiếp.
Các vị trí điểm mù thường gặp là điểm mù gây ra bởi gương chiếu hậu, điểm mù phía trước xe, điểm mù phía sau xe, hai góc cột chữ A.

he-thong-canh-bao-diem-mu-bsd-cho-huyndai-elentra

nâng cấp hệ thống BSD ( cảnh báo điểm mù ) cho huyndai elentra 2017.

cách tính năng đặc biệt của BSD:

-CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ: hệ thống hoạt động khi xe được khởi động, có thể phát hiện cùng lúc 5 vật thể chuyển động trong khu vực điểm mù. Khoảng cách phát hiện lên đến 25m cả khi thời tiết xấu. Hệ thống đưa ra các cảnh báo bằng đèn LED sáng.

-HỖ TRỢ CHUYỂN LÀN ĐƯỜNG: chức năng hỗ trợ chuyển làn giúp người lái thay đổi làn đường an toàn nhất. Các cảm biến radar sẽ tự động kiểm tra những xe đang chạy ở phía sau và bên hông xe, nếu có xe vượt lên phía trước, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED cùng phía.

-BÁO PHƯƠNG TIỆN CẮT NGANG PHÍA SAU: hệ thống RCTA sử dụng Radar với bước sóng milimet ở cản sau giúp phát hiện các phương tiện băng qua phía sau khó quan sát và canh báo cho lái xe bằng âm thanh hoặc phát ra từ tín hiệu trên đèn LED cùng phía.

-BÁO MỞ CỬA: Khi dừng xe, hệ thống sẽ tự động phát hiện các phương tiện băng lên trong khu vực điểm mù và đưa ra cảnh báo nếu việc mở cửa xe có dấu hiệu nguy hiểm

he-thong-canh-bao-diem-mu-bsd-cho-huyndai-elentra

Tư Vấn Và Lắp Đặt Tại: 

SAM AUTO CARE

Đẳng Cấp Xe Hơi - Đồ Chơi Chính Hãng

=====================================

Website: http://samautocare.net/

1/4C Đ.LINH ĐÔNG, P.LINH ĐÔNG, Q.THỦ ĐỨC, TP.HỒ CHÍ MINH

Liên hệ: 0901.659.859 - 0979.718.445 - 0988.142.610