Máy Bơm Lốp Điện Heavy Duty Air Compressor

450,000đ

Mô tả :

- Máy Bơm Lốp Điện Heavy Duty Air Compressor Mini 12V
- xuất xứ : taiwan
- bảo hành : 6 tháng

Máy bơm lốp, bơm hơi điện ô tô xe máy mini 12V Heavy Duty Air Compressor 120W 

may-bom-lop-dien-heavy-duty-air-compressor

Tính năng nổi bật Máy Bơm Mini Air Compressor 120W:
- Nếu bạn cảm thấy mất thời gian mỗi khi ô tô, xe máy của bạn cần bơm thêm hơi lại phải ra tiệm sửa xe hoặc các gala ô tô. Bạn mong muốn có một sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn để ở nhà hoặc mang theo trên mỗi hành trình. Máy bơm lốp, bơm hơi điện ô tô xe máy mini 12V  Heavy Duty Air Compressor 120W chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

may-bom-lop-dien-heavy-duty-air-compressor

- Máy bơm được trang bị đồng hồ bơm khá chính xác, bạn có thể dễ dàng nhận biết lượng hơi có trong lốp và bơm với lượng hơi vừa phải không căng quá, không non quá (thông thường lượng hơi trong lốp ô tô 2.4kg). Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể để bơm cùng với các dụng cụ sửa xe trong cốp, cho bạn cảm giác yên tâm trên mọi nẻo đường.

may-bom-lop-dien-heavy-duty-air-compressor

- Ngoài ra máy bơm còn trang bị thêm 3 kim bơm kèm theo, bạn có thể sử dụng bơm để bơm xe máy, xe đạp, bơm bóng đá, bơm đệm hơi,...

- Dưới 4 chân đế bơm có 4 nút cao su giúp chống rung khi bơm vận hành.

may-bom-lop-dien-heavy-duty-air-compressor

Máy bơm được trang bị đồng hồ bơm khá chính xác, bạn có thể dễ dàng nhận biết lượng hơi có trong lốp và bơm với lượng hơi vừa phải không căng quá, không non quá (thông thường lượng hơi trong lốp ô tô 2.4kg).
Với thiết kế nhỏ gọn (để vừa cốp xe HONDA), bạn có thể để bơm cùng với các dụng cụ sửa xe trong cốp, cho bạn cảm giác yên tâm trên mọi nẻo đường. 

may-bom-lop-dien-heavy-duty-air-compressor