Cảm Biến Lùi 4 Mắt Cho Ô Tô

Liên hệ

Mô tả :

- Cảm Biến Lùi 4 Mắt Cho Xe Ô Tô
- Bảo hành : 12 tháng
- Lắp Đặt Chuyên nghiệp, tận nơi trong TPHCM

Cảm biến lùi 4 mắt là một thiết bị thông minh được tích hợp nhằm cảnh báo những nguy hiểm ở gần phần đuôi xe giúp tài xế kiểm soát tình hình được dễ dàng. Phát minh cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô rất hữu ích cho xe hơi trong những trường hợp bạn bị mất tầm nhìn hoặc điểm mù không thể thấy được.

cam-bien-lui-4-mat-cho-o-to

- Tính năng của cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô :

+ Thiết bị hỗ trợ cảm biến lùi cho xe ô tô cho phép người lái kiểm soát tình hình mọi vật xung quanh xe dễ dàng.

+ Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian mà không cần xuống xe kiểm tra hay dùng nhiều thao tác, hơn nữa còn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ đi sơn lại thân xe.

+ Những đoạn đường nhỏ hẹp, ngõ ngách khó kiểm soát để lùi, quay hay đỗ xe, với thiết bị thông minh này bạn có thể nhìn vào màn hình hiển thị để nhận biết. 

cam-bien-lui-4-mat-cho-o-to

- Đặc điểm của cảm biến lùi 4 mắt :

1. Có 4 cảm biến sóng siêu âm để lắp đặt cho xe.

2. Ta hoàn toàn có thể phủ sơn lên cảm biến mà không làm ảnh hưởng đến tác dụng của nó. Điều này sẽ giúp tính thẩm mỹ cho xe hơi nổi bật hơn.

3. Rất bền với những tác động thời tiết bên ngoài.

4. Tính năng phát hiện rất chính xác những chướng ngại vật cản trở hay đang tiến lại gần đuôi xe và phát ra cảnh báo bằng công nghệ sóng siêu âm.

5. Cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô hoạt động khi xe vào số lùi.

6. Có lựa chọn vùng kích hoạt cảnh báo từ 1 đến 5.5 feet.

cam-bien-lui-4-mat-cho-o-to

- Lợi ích của cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô ?

+ Trong trường hợp đằng sau có chướng ngại vật như bức tường, hòn đá, cây xanh… thiết bị sẽ hiển thị toàn cảnh trực quan phía đuôi xe để người lái kịp thời xử lý tránh va chạm dẫn đến trầy xước sơn xe, bong sơn thậm chí không kịp xử lý gây ra hỏng hóc các thiết bị khác. Hạn chế tối đa những va chạm không đáng có.

+ Nhận biết nguy hiểm và sớm có hành động đề phòng hay né tránh, giảm tai nạn.

+ Khi bạn cần lùi xe vào ngõ nhỏ hay đường hẹp, thiết bị cảm biến lùi 4 mắt cho xe ô tô sẽ hỗ trợ tầm nhìn và kiểm soát xung quanh. Khắc phục điểm mù và góc chết của ô tô.

+ Việc mất tầm nhìn ở đuôi xe khi lùi rất nguy hiểm với những người xung quanh. Nhất là có trẻ con vô tình chạy qua rơi vào điểm mù bạn có thể vô tình đâm phải, rất nguy hiểm.

cam-bien-lui-4-mat-cho-o-to

- hình ảnh gắn trên xe
cam-bien-lui-4-mat-cho-o-to

cam-bien-lui-4-mat-cho-o-to

cam-bien-lui-4-mat-cho-o-to