Camera Hành Trình 2 Mắt K12 Vietmap

Liên hệ

Mô tả :

Tìm một mẫu camera hành trình 2 mắt ổn định trên thị trường rất khó. Carcam.vn đã thử rất nhiều mẫu với nhiều tiêu chí như : Ổn định, sắc nét, có GPS, có chức năng tân tiến hỗ trợ lái xe... và dĩ nhiên là giá cả phải hợp lý với nhu cầu và túi tiền.

Clip đập hộp giới thiệu qua về K12 Vietmap

 

 

 

Những mẫu 2 mắt trên gương và trên kính lái như LS2x hay Roga X520... thực sự đã được người dùng trong gần 1 năm qua đón nhận sự ổn định và đa dụng.

Sang năm 2016 này Carcam.vn tiếp tục làm đại lý Vietmap cung cấp sản phẩm K12. Một sản phẩm mới được phát triển EOM của Vietmap

 

camera-hanh-trinh-2-mat-k12-vietmapcamera-hanh-trinh-2-mat-k12-vietmapcamera-hanh-trinh-2-mat-k12-vietmap

VietMap K12 được tích hợp tính năng cảnh báo khoảng cách, bằng cách phân tích hình ảnh, tính toán khoảng cách với xe đang di chuyển phía trước, Camera sẽ báo âm thanh nhắc nhở tài xế nếu lái xe quá gần so với khoảng cách an toàn để tránh gây tai nạn đáng tiếc (tính năng này hoạt động khi tốc độ xe trên 20km/h)

Mắt trước và mắt sau độ nét như nhau, góc rộng như nhau 170 độ

 VietMap K12 được tích hợp chức năng cảnh báo làn đường, khi xe chạy với tốc độ trên 20km/h và lệch làn đường đang di chuyển, camera lập tức báo âm thanh nhắc nhở tài xế để lái xe an toàn hơn

 Quí khách xem Clip của K12 trên youtube BAN NGÀY

 

  Quí khách xem Clip của K12 trên youtube BAN ĐÊM

 

 Quí khách đến cửa hàng, xem, quay thử rồi xem lại trên máy tính. Sau khi ưng ý nhân viên sẽ thi công trong khoảng 20 phút. Đi dây gọn gàng không nhìn thấy dây cả cam trước và sau.