Camera Hành Trình VAVA 4k 2020

6,900,000đ

Mô tả :

VAVA 4K là một trong những siêu phẩm mà hãng sản xuất VAVA đã giành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu từ năm 2018. Hiện nay VAVA 4K đang bán cực “hot” tại Mỹ . Và dự kiến bản chính thức sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2019.

VAVA 4K là một trong những siêu phẩm mà hãng sản xuất VAVA đã giành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu từ năm 2018. Hiện nay VAVA 4K đang bán cực “hot” tại Mỹ . Và dự kiến bản chính thức sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2019.

Điểm khác biệt giữa camera hành trình VAVA 4K với phiên bản VAVA DASH CAM trước đó

Cảm biến hình ảnh sony Starvis IMX317

Nếu như những chiếc VAVA DASH CAM phiên bản trước có chỉ số cảm biến hình ảnh Sony Starvis IMX291  thì phiên bản 4K UHD Dash Cam đã được nâng cấp, cải tiến có chỉ số cảm biến Sony Starvis IMX317 8MP với 6 thấu kính thủy tinh và một thấu kính hồng ngoại để chụp rõ nét các biển số xe,quay đêm siêu nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Hiện nay các hãng dash cam dù là độ phân giải 4K nhưng vẫn không thể hiện được rõ biển số của xe trước mặt.

Camera hành trình VAVA 4K chính thức có mặt tại Việt Nam - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh camera hành trình vava 4K chụp rõ nét biển số xe trong điều kiện ánh sáng yếu

Chipset xử lý siêu tốc độ

Thông thường Chipset H22 sẽ chỉ được tích hợp trong những chiếc camera hành động cao cấp, tuy nhiên hiện nay chiếc camera hành trình VAVA 4K là loại cam duy nhất đã được tích hợp Chipset H22, điều này sẽ giúp camera xử lý được những video lên được 4K/30fps. Điều mà chưa một loại cam nào trên thị trường có thể làm được.

Camera hành trình VAVA 4K chính thức có mặt tại Việt Nam - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao

Ở 2 bản camera hành trình VAVA trước dung lượng hỗ trợ tối đa là 128GB cũng gọi là khá cao rồi, nhưng điều bất ngờ hơn là ở bản VAVA 4K(VD-004) này thì chúng được hỗ trợ lên tới 256GB. Tất nhiên rồi, chất lượng cao hơn, vì vậy mà dung lượng của mỗi video vì thế cũng cao hơn, và thẻ nhớ cũng cần phải tương xứng hơn đó là điều dễ hiểu

Tặng kèm thẻ nhớ 64GB khi mua VAVA4K

Khi mua camera hành trình không ít người đã từng gặp trục trặc vì thẻ nhớ, trong đó phổ biến nhất là lỗi thẻ nhớ, thường thì thẻ nhớ kém chất lượng hoặc chưa đủ xịn nên sẽ bị như vậy. do đó người dùng sẽ phải rất cân nhắc khi lựa chọn nhà phân phối, đại lý bán thẻ . Tuy nhiên khi mua VAVA4K tại KATA bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi KATA sẽ tặng bạn thẻ nhớ Samsung U3 chính hãng lên tới 64GB để sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất, đặc điểm nổi bật và khác biệt của chiếc camera hành trình VAVA 4k so với những phiên bản ra trước đó, bạn có thể tham khảo. Đừng tiếc trang bị cho mình công cụ pháp lý hành trình ưu việt này khi tham gia giao thông,ghi lại hình ảnh thú vị về những chuyến đi của bạn bằng siêu phẩm VAVA Dash 4K cực thông minh này bạn nhé!

Camera hành trình VAVA 4K chính thức có mặt tại Việt Nam - 3