Cảnh Báo Điểm Mù Bằng Sóng Radaz BSD

3,800,000đ

Mô tả :

Cảm Biến Điểm Mù BSD RADAZ là cảnh báo khi xe vượt từ phía sau khi, rất an toàn di chuyển trong khu đông dân cu, và trên cao tốc, khi ta chuyển làn đường mà có xe phía sau thiết bị sẽ cảnh báo bằng đen led hoặc kêu pipipip báo động cho ta biết.

cảnh báo điểm mù BSD là gì?

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSD (Blind Spot Detection) hay BSM (Blind Spot Monitoring) là hệ thống kiểm soát, giám sát và cảnh báo cho người sử dụng ô tô  biết được rằng, sắp có các phương tiện tham gia giao thông khác đang tiếp cận và nằm trong phạm vi điểm mù của xe.

Thông qua 2 bộ định tuyến sử dụng công nghệ sóng Radar, có thể đo được khoảng cách và tốc độ của các phương tiện cùng lưu thông so với chủ thể. Từ đó đưa ra cảnh báo cho người sử dụng biết rằng, đang có phương tiện nằm trong vùng điểm mù. Giúp người dùng hạn chế tối đa va chạm khi xin chuyển làn, xin vượt hay báo rẽ…

canh-bao-diem-mu-bang-song-radaz-bsd

Điểm mù là gì?

Điểm mù là những vùng không gian bên ngoài xe bị che khuất và không nằm trong tầm nhìn của người điều khiển phương tiện. Nói cách khác, người điều khiển ô tô không thể nào quan sát được các vị trí điểm mù thông qua gương chiếu hậu hay nhìn trực tiếp.

Các vị trí điểm mù thường gặp là điểm mù gây ra bởi gương chiếu hậu, điểm mù phía trước xe, điểm mù phía sau xe, hai góc cột chữ A.

Khi người điều khiển phương tiện không thể quan sát và làm chủ hoàn toàn được tất cả các góc nhìn, sẽ gây tai nạn đáng tiếc trong trường hợp chuyển làn, xin vượt, báo rẽ hoặc lùi chuồng nơi có các phương tiện khác thường xuyên di chuyển.

canh-bao-diem-mu-bang-song-radaz-bsd

+ Phương thức hoạt đông:

Sóng RADAR phát ra từ 2 bộ định tuyến từ đuôi xe tạo góc 130° với khoảng cách:
-30m (thời tiết ổn định)
-15m (thời tiết xấu)
-Tín hiệu cảnh báo nguy hiểm gồm ĐÈN và ÂM THANH liên tục khi bạn muốn chuyển làn và có xe phía sau đang vượt lên

canh-bao-diem-mu-bang-song-radaz-bsd

Cách lặp đặt:

canh-bao-diem-mu-bang-song-radaz-bsd

vị trí để led cảnh báo:

canh-bao-diem-mu-bang-song-radaz-bsd

Cảnh báo đèn liên tục
- KHI CÓ XE CHẠY VỚI TỐC ĐỘ NHANH HƠN
- KHI XI NHAN NHƯNG CÓ XE CHẠY NHANH PHÍA SAU
- Dựa vào cảm biến nhận được sóng dội lại, máy tính có thể xác định xem vật thể này có chuyển động hay không. Tuy nhiên, hệ thống sẽ vẫn phát ra âm thanh báo động bất cứ lúc nào có vật cản nằm trong phạm vị hoạt động của cảm biến