Chắn Bùn Theo Xe 4 Bánh Xpander

Liên hệ

Mô tả :

Xuất xứ: Đài Loan Chất liệu: Nhựa cao cấp Dành cho xe: Xpander 2018, 2019 Tình trạng: Mới

Trời mưa đúng là nỗi ám ảnh của chúng ta, đặc biệt là khi đi dưới địa hình đất đá, bùn lầy. Dù là ngồi trên chiếc xe hơi sang trọng thì đây vẫn là điều mà bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên đừng quá lo lắng với bộ sản phẩm chắn bùn bánh xe Mitsubishi Xpander chắc chắn những lo lắng của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh nhất.

chan-bun-theo-xe-4-banh-xpander

hắn bùn bánh xe Mitsubishi Xpander có tác dụng chắn bùn lầy, hạn chế việc bùn lầy bám chặt vào bánh xe và động cơ dưới gầm xe. Giúp cho xế yêu luôn được vận hành một cách trơn tru nhất, dễ dàng nhất. Chiếc xe của bạn sẽ được thêm phần hiện đại và đẳng cấp hơn. Ngoài ra để giúp cho xế cưng được trang bị một cách đầy đủ hơn các chủ xe đừng quên sử dụng sản phẩm vè che mưa được cung cấp tại những địa chỉ uy tín, chất lượng nhé. Với việc trang bị những loại phụ kiện này sẽ giúp cho xế yêu tăng thêm tính an toàn và thẩm mỹ hơn đấy.

chan-bun-theo-xe-4-banh-xpander

Chắn bùn bánh xe Mitsubishi Xpander được thiết kế một cách nhỏ gọn, có kích thước phù hợp vừa vặn với bánh xe ô tô. Mang đến sự ôm khít, chắc chắn, nâng cao hiệu qủa của sản phẩm.

chan-bun-theo-xe-4-banh-xpander

Chất liệu: Sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, cứng cáp và an toàn với người sử dụng.

Bốn bước lắp đặt dễ dàng.

chan-bun-theo-xe-4-banh-xpander

Tư Vấn Và Lắp Đặt Tại:

SAM AUTO CARE

Đẳng Cấp Xe Hơi - Đồ Chơi Chính Hãng

=====================================

Website: http://samautocare.net/

36 ĐƯỜNG 35, P.LINH ĐÔNG, Q.THỦ ĐỨC, TP.HỒ CHÍ MINH

Liên hệ: 0901.659.859 - 0979.718.445 - 0988.142.610