Dán Phim Cách Nhiệt Cho Kia Seltos Uy Tín Tại Thủ Đức

Liên hệ

Mô tả :

Địa chỉ dán phim cách nhiệt chính hãng cho xe kia seltos tại thủ đức, với các dòng phim cách nhiệt nổi tiếng như 3M, Ntech, Ceramax.....

Dán phim cách nhiệt cho Kia Seltos luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu với không khí như ở việt nam thì việc dán một bộ phim cách nhiệt chính hãng là điều rất cần thiết.

dan-phim-cach-nhiet-cho-kia-seltos-uy-tin-tai-thu-duc

Chung tôi cung cấp là lắp đặt phim cách nhiệt chính hãng cho xe Seltos với các thương hiệu nổi tiếng như 3M, Ntech, Ceramax....

dan-phim-cach-nhiet-cho-kia-seltos-uy-tin-tai-thu-duc

Bạn đang chọn 1 địa chỉ để dán phim cách nhiệt 3m crystalline chính hãng, bảo hành điện tử, Samautocare cam kết là địa chỉ uy tín dán phim cách nhiệt chính hãng cho ô tô tại thủ đức.

Phim cách nhiệt 3M là gì?

   phim cách nhiệt 3m là một  Trong số rất nhiều những thương hiệu phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay, 3M dòng phim cách nhiệt đầu tiên trên thế giới luôn là cái tên được săn đón. Phim 3M, cụ thể là dòng phim 3M Crystalline tự tin là dòng phim mạnh nhất, tốt nhất từ trước đến nay.

- 3M Crystalline là phim cách nhiệt của công ty 3M, xuất xứ Hoa Kỳ. Đây là công ty duy nhất sở hữu công nghệ polyesters và công nghệ keo tốt nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt.

- Năm 2006, 3M được cấp bằng công nghệ sáng chế đa lớp đặc biệt duy nhất trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm được tổ chức chống ung thư thế giới khuyên dùng. 

dan-phim-cach-nhiet-3m-crystalline-tai-thu-duc

==> Màn Hình DVD Android Theo Xe

Vì sao nên dán phim 3M cho xe ô tô?

    Có rất nhiều chủ xe vẫn còn băn khoăn: Có nhất thiết phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn để dán phim 3M Crystalline cho ô tô mà không phải là những dòng phim khác giá thấp hơn?
    Chúng tôi chỉ muốn hỏi rằng: Vì tiếc một khoản phí trước mắt mà chiếc xe hơi giá hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỉ đồng của bạn bị xuống cấp nội thất, bản thân lại không thoải mái khi ngồi trong xe do nóng nực và nhiều hơn thế nữa... Liệu có đáng? 
    Phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline là dòng phim có mức giá không hề rẻ, hay nói thẳng là một trong các dòng phim cách nhiệt mắc nhất thị trường. Thế nhưng, tại sao chủ xe vẫn NÊN chọn 3M Crystalline? Đơn giản vì nó là dòng phim ✔️mạnh nhất, ✔️tốt nhất, ✔️cao cấp nhất.

dan-phim-cach-nhiet-3m-crystalline-tai-thu-duc

dan-phim-cach-nhiet-3m-crystalline-tai-thu-duc

Phim cách nhiệt 3M cho kia seltos có thông số vượt trội 

    Dựa vào thiết kế của xe ô tô seltos thì  dán film cách nhiệt 3M cũng được nhà sản xuất phân loại theo vị trí kính trên xe.

    Các vị trí trên xe ô tô sẽ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời theo cách khác nhau, chính vì vậy các chỉ số đánh giá sẽ là khác nhau. Nên Quý Khách Hàng cần đặc biệt lưu ý điều này

Kính lái: CR60

  •     👉 Tỉ lệ truyền sáng: 60%
  •     👉 Ngăn bức xạ hồng ngoại:99%
  •     👉 Loại bỏ tia cực tím: 100%

Kính sườn trước: CR40

  •     👉 Tỉ lệ truyền sáng: 38%
  •     👉 Ngăn bức xạ hồng ngoại:99,6%
  •     👉 Loại bỏ tia cực tím: 100%

Kính sườn sau & lưng: CR20

  •     👉 Tỉ lệ truyền sáng: 18%
  •     👉 Ngăn bức xạ hồng ngoại:99,7%
  •     👉 Loại bỏ tia cực tím: 100% 

dan-phim-cach-nhiet-3m-crystalline-tai-thu-duc

Phiếu bảo hành điện tử chính hãng được kích hoạt sau khi thi công dán phim cách nhiệt Seltos tại Samautocare tại thủ đức.

==> Camera Hành Trình cho ô Tô

Tư Vấn Lắp Đặt và Mua Hàng Tại:
SAM AUTO CARE
Đẳng Cấp Xe Hơi - Đồ Chơi Chính Hãng
=====================================
🇻🇳 HỔ TRỢ QUẸT THẺ TÍN DỤNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% 🇻🇳🇻🇳🇻🇳
Website: http://samautocare.net/
36 ĐƯỜNG 35, P.LINH ĐÔNG, Q.THỦ ĐỨC, TP.HỒ CHÍ MINH
Liên hệ: 0901.659.859 - 0979.718.445 - 0988.142.610