LÒNG VÈ NHỰA SANTAFE, CARNIVAL, SORENTO, TUCSON, CX5, SEDONA.

3,000,000đ

Mô tả :

lòng vè SANTAFE, CARNIVAL, SORENTO, TUCSON, CX5, SEDONA vđược làm bằng Nhựa ABS cao cấp đúc, màu đen, dẻo, độ đàn hồi cao, bền đẹp, ít bị oxi hóa.

Bệnh kinh liên của các dòng xe hàn như SANTAFE, CARNIVAL, SORENTO, TUCSON, CX5, SEDONA..

là lòng vè sau được làm từ chất liệu nỉ kho đi 1 thời gian sẽ dễ bị dính ướt làm mất from và sẽ bị xệ hẳn xuống nhìn rất mất thảm mỹ và khó chịu, nhiều lúc còn vướng cạ vào lốp sau.

long-ve-nhua-santafe-carnival-sorento-tucson-cx5-sedonachính vì vậy việc trang bị lòng vè sau cho các dòng xe như SANTAFE, CARNIVAL, SORENTO, TUCSON, CX5, SEDONA  là điều rất cần thiêt ạ..

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp đúc, màu đen, dẻo, độ đàn hồi cao, bền đẹp, ít bị oxi hóa.•Lắp đặt dễ dàng, phù hợp với chiếc xe SANTAFE, CARNIVAL, SORENTO, TUCSON, CX5, SEDONA

Được thiết kế và sản xuất có độ chính xác cao dựa theo kích thước cũ chuẩn của form SANTAFE, CARNIVAL, SORENTO, TUCSON, CX5, SEDONA

Bảo vệ xe của bạn khỏi bùn bẩn, sỏi và các loại hóa chất phế thải có độ bám dính cao như nhựa đường, sơn, dầu mỡ…gây ăn mòn, han rỉ gầm-babole và thành cửa xe

long-ve-nhua-santafe-carnival-sorento-tucson-cx5-sedonangoài ra khi lắp đặt lòng vè nhựa còn được tặng kèm them cách âm vibrofiltr. Vật liệu cách âm Vibrofiltr được nhập khẩu trực tiếp từ Russia. Từng tấm sản phẩm đều có để tên nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với các thành phần: Lớp nhựa có gốc Russia – vật liệu cách âm hàng đầu, mang đến hiệu quả giảm ồn rõ rệt, mức cường độ âm thanh sẽ giảm khoảng 6-7 db so với khi trước thi công. lên các bác không phải lo ngại về vấn đề gây ồn.

long-ve-nhua-santafe-carnival-sorento-tucson-cx5-sedonaviệc lắp đặt rất dễ dàng.. vì from đã được tạo ôm khít theo xe lên lắp ráp chỉ trong vòng 30-45p là hoàn thiện... form nên chuẩn theo xe rất thẩm mỹ.

long-ve-nhua-santafe-carnival-sorento-tucson-cx5-sedona

QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT THAY THẾ HÓA NHỰA LÒNG VÈ ZIN.

 

 

Tư Vấn Và Lắp Đặt Tại:

SAM AUTO CARE

Đẳng Cấp Xe Hơi - Đồ Chơi Chính Hãng

=====================================

Website: http://samautocare.net/

1/4C Đ.LINH ĐÔNG, P.LINH ĐÔNG, Q.THỦ ĐỨC, TP.HỒ CHÍ MINH

Liên hệ: 0901.659.859 - 0979.718.445 - 0988.142.610